XUÂN TRƯỜNG: PHẢN CÔNG LÀ CHÌA KHÓA ĐÁNH BẠI MALAYSIA

XUÂN TRƯỜNG: PHẢN CÔNG LÀ CHÌA KHÓA ĐÁNH BẠI MALAYSIA
Theo Lương Xuân Trường, tuyển Việt Nam phải phòng ngự chắc chắn, đồng thời tận dụng những pha phản công nhanh để xuyên thủng mành lưới Malaysia.
“Ai cũng biết là trận đấu gặp Malaysia rất khó khăn. Họ là đối thủ khó chịu của tuyển Việt Nam. Dẫu vậy, chúng tôi có sự chuẩn bị tốt. Tuyển Việt Nam sẽ làm tốt khả năng phòng ngự. Cầu thủ phải xử lý bóng nhanh hơn, tìm cơ hội để khai thác ghi bàn”, Xuân Trường nhấn mạnh.
Tuyển Malaysia thay đổi tới 6 vị trí so với lần gặp gỡ ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. HLV Tan Cheng Hoe cũng gạch tên hầu hết các cầu thủ nhập tịch, chỉ còn giữ lại tiền đạo Guilherme de Paula. Malaysia đã suy yếu, nhưng Xuân Trường vẫn cho rằng “Mãnh hổ Malaya” là bài kiểm tra để đánh giá thực lực của tuyển Việt Nam.
“Chúng tôi gặp nhiều đội mạnh ở vòng loại World Cup 2022. Dù thua, tuyển Việt Nam đã học rất nhiều sau mỗi thất bại. Đó là sự tích lũy cho giải đấu này. Malaysia sẽ là bài kiểm tra cho tuyển Việt Nam.
Lối chơi bản sắc của tuyển Việt Nam là phòng ngự phản công. Đó là chìa khóa để chúng tôi thắng trận này”, Xuân Trường nhấn mạnh.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi thể thao và văn bản cho biết 'FPT Play 14 6 OND H XUÂN TRƯỜNG: PHÀN CÃNG LÀ CHÌA KHOA ĐÁNH BẠI MALAYSIA ĐĂNG KÝ GÓI FPT Play MAX VIP XEM TRỌN VẸN AFF SUZUKI CUP2020 2020'
0901888768
Contact Me on Zalo